Cách để giàn phơi thông minh luôn sáng bóng

Giàn Phơi Thông Minh hiện là 1 trong các sản phẩm được dân thành phố đặc biệt ưu thích. Tuy nhiên dùng cái gì sau thời gian cũng sẽ bị bụi bẩn và kém "trơn tru" đi. Một số cách để Giàn Phơi Thông Minh nhà bạn luôn sáng bóng sau đây chắc sẽ giúp được bạn nhiều.

Với việc dùng thời gian, đặc biệt 1 số gia đình để giàn phơi ở những nơi ngoài trời thường dễ bụi bẩn. Việc bạn vệ sinh thường xuyên là điều rất nên làm.

Việc vệ sinh Giàn Phơi Dù là loại Giàn Phơi Gắn Trần hay Giàn Phơi Gắn Tường cũng vô cùng đơn giản. Các loại này cũng thường có ròng rọc kéo lên xuống tiện dụng.

Với chất liệu nhôm hoặc hợp kim hay Inox, các bạn cũng rất dễ vệ sinh. Chỉ cần 1 tấm vải ẩm là bạn có thể lau sạch rồi các bạn nhé. Lưu ý là với Inox bạn rất dễ vệ sinh, nhưng sau đó nhớ dùng vải khô lau sạch. Ly do là trong nước có 1 số loại khoáng chất có thể lưu lại các mảng bám trên Inox.

Để sáng bóng hơn, các bạn cũng có thể dùng hỗ hợp nước với giấm đun lên theo công thức 1/3 giấm và 2/3 nước. Sau đó dùng bọt biển để lau cũng rất sạch nha các bạn.

Để Giàn Phơi hoạt động trơn tru, các bạn chú ý tối thiểu 6 tháng bạn nên tra dầu mỡ cho bộ tời. Điều này sẽ giúp sản phẩm luôn hoạt động mượt mà, không bị "zít".

Hy vọng những cách trên, các bạn sẽ luôn có được 1 chiếc Giàn Phơi hoàn hảo ở trạng thái tối ưu nhất dùng để phơi quần áo, chăn màn cho gia đình mình. 

Chúc các bạn và gia đình luôn thành công và hạnh phúc.

Viết bình luận