Giàn phơi thông minh với thiết kế giàn phơi quần áo bền bỉ nhất

Thiết kế đẹp và bền bỉ luôn là tiêu chí được được đặt lên hàng đầu để khách hàng lựa chọn bộ Giàn Phơi Thông Minh chuyên dùng để phơi quần áo.

Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn hoàn toàn mới về một loại giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh đó chính là những bộ Giàn Phơi Gắn TrầnGiàn Phơi Gắn Tường hiện đại hơn đó chính là bộ Giàn Phơi Điện Tử không đi theo lối thiết kế cũ kĩ và lạc hậu của bất kỳ sản phẩm phơi đồ nào trong quá khứ. Với sự cải tiến đột phá, loại giàn phơi này có thiết kế cực đẹp và gọn gàng.

Đặc điểm nổi bật của bộ Giàn Phơi Thông Minh của Hàn Việt chúng tôi đó là:

_ Khả năng phơi đồ vượt trên mọi sự mong đợi của khách hàng không chỉ tiện dụng, tiết kiệm thời gian, công sức phơi đồ và không chiếm diện tích, giàn phơi thông minh còn có khả năng phơi đồ hoàn hảo, khiến chúng ta phải ngạc nhiên và khâm phục.

_ Thiết kế của bộ ròng rọc, nổi bật với dây cáp inox sáng loáng, các buli gắn trần ẩn mình trong những bát bảo vệ tinh xảo, bộ tời được làm từ hợp kim nhôm với các hình dáng đa dạng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian phơi của các gia đình.

_ Sức chịu nặng của giàn phơi thông minh rất là tốt với 40 - 60 kg đồ, loại giàn phơi này vẫn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng, chơn chu.

_ Hoạt động nhanh nhạy như một hệ thống ròng rọc, với 2 thanh phơi có khả năng nâng lên, hạ xuống.

_ Giàn phơi thông minh có độ bền cực cao từ 5 - 10 năm.

Giàn Phơi Thong Minh Hàn Việt có tuổi đời cũng như uy tín lâu năm trên thị trường, tất cả các sản phẩm giàn phơi của hãng đều có chất lượng tốt và giá cả đảm bảo nằm trong khả năng tiêu dùng của các gia đình Việt Nam trên mọi miền tổ quốc. Với mọi mức giá đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, gia đình bạn vừa thoải mái tiết kiệm chi tiêu và vẫn hài lòng vì khả năng phơi đồ cực tốt của bộ giàn phơi mình sở hữu.

Mua giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tuyệt hảo, bạn hãy liên hệ ngay với đại lý Giàn Phơi Thông Minh Hàn Việt qua Holine - Zalo 0974 66 55 79 (24/7) để được tư vấn và chọn loại phù hợp với gia đình.

 

 

Viết bình luận