Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn là thiết bị bảo hộ an toàn cho nhiều căn hộ chung cư cao tầng, đặc biệt biệt các gia đình có con nhỏ. An toàn của các bé luôn được các bậc làm cha làm mẹ ưu tiên đặt lên hàng đầu nên việc tìm hiểu về Lưới an toàn là một kiến thức không thừa cho mọi người. 

Với đặc thù các căn hộ chung cư ở trên cao, các bé lại đang tuổi ăn tuổi chơi hay nghịch ngợm để khám phá thế giới xung quanh nên sẽ có nhiều mối nguy hiểm rình rập. Người lớn thì nhiều lúc bận các công việc nhà, việc riêng không thểt dõi bé 24/24 được. Nên chúng ta cần hạn chế tối đa các mối nguy hiểm ấy.

Với thiết kế của các chung cư có ban công và nhiều cửa sổ để mang gió vào nhà sẽ làm cho các phòng mát mẻ và thoảng đãng hơn. Nhưng đây là mối nguy hiểm lớn mà các gia đình cần khắc phục để đảm bảo an toàn cho con yêu của mình. 

Chính vì những lý do đó mà lưới an toàn là vô cùng quan trọng.

Lưới được làm từ dây cáp gồm nhiều sợi nhỏ li ti đan đào nhau bằng mắt thường khó có thể thấy rõ và bọc ngoài bằng nhựa cứng đảm bảo độ bền và chống rỉ sét cho dây cáp. Dây cáp thường có đường kính từ 2.5mm đến 3mm. Vì được thiết kế chắc chắn như vậy nên rất bền và không bị đứt dễ dàng được. Khi muốn cắt cáp thì phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng như kìm,....chứ kéo hay dao thì không thể cắt đứt được.

Việc thi công và lắp đặt lưới dựa vào thiết kế căn hộ và một phần nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt độ an toàn, sự tin tưởng của người sử dụng lên hết. Mong muốn ngày càng có nhiều công trình hữu ích cho người tiêu dùng.

Nếu các bạn có nhu cầu hay liên hệ với s chúng tôi: GIÀN PHƠI Thông Minh & LƯỚI AN TOÀN HÀN VIỆT-0974.66.55.79

Viết bình luận