Ưu điểm của giàn phơi quần áo nhập khẩu

Ưu điểm của giàn phơi quần áo nhập khẩu so với các loại giàn phơi trong nước là gì, cấu tạo và những thông tin liên quan tới các loại Giàn Phơi Thông Minh ngoại nhập này sẽ được chúng tôi phân tích và chia sẻ ở bài viết sau nha.

Về cơ bản thì giàn phơi nhập khẩu phổ biến thường gồm 3 bộ phận là:

  1. Bộ tay quay
  2. Bộ ròng rọc
  3. Hai thanh phơi


Để năng cao chất lượng của sản phẩm, Bộ tay quay này thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối và cao cấp. Với chất liệu này, các giàn phơi nhập khẩu có tải trọng tốt, độ bền cao hơn.

Giàn Phơi Quần Áo nhập khẩu dù loại  Giàn Phơi Gắn Trần Hay Giàn Phơi Gắn Tường đều dùng tay quay liền. Điều này sẽ giúp cho tay quay được bền hơn, khỏe hơn và ngăn được tình trạng gãy tay quay, rơi tay quay.

Ở phần ròng rọc được trang bị dây cáp lụa inox cao cấp với khả năng dãn dài siêu nhỏ. Ngoài ra chúng còn có khả năng chịu lực lớn và cực tốt.

Để tăng tính thẩm mỹ, chúng cũng thường có thêm bút áp trang trí để tăng thẩm mỹ khi lắp đặt sản phẩm.

Thường thì giàn phơi có 2 thanh phơi, mỗi thanh phơi có khoảng 40 lỗ phơi để tăng số lượng quần áo được phơi. Thường các lỗ của giàn phơi nhập khẩu được bố trí hợp lý hơn hẳn so với trong nước.

Các giàn phơi thông minh này cũng được làm từ nhôm nguyên khối cao cấp. Bề mặt được sơn tĩnh tiện giúp tăng độ thẩm mỹ, đồ sáng bóng và dễ vệ sinh hơn.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về mẫu giàn phơi nhập khẩu. Chúc các bạn lựa chọn được giàn phơi phù hợp với gia đình và nhu cầu của mình.

Viết bình luận