Cách giặt quần jean khi mới mua về

Cách giặt quần jean khi mới mua về chuẩn chỉnh mà Giàn Phơi Thông Minh Hàn Việt sau đây chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn luôn có được 1 chiếc quần Jean ưng ý.

Giặt tay không nên giặt máy, đó là nguyên tắc tối ưu cho chiếc quần của bạn nhé.


Đối với quần jeans cách tốt nhất là giặt tay được là tốt nhất nhé.  Tránh việc bị nhão khi dùng máy giặt nhất là giặt ở chế độ mạnh. Ngoài ra, nó cũng hạn chế việc các quần áo khác bị dính màu phai từ quần Jeans.

Giặt bằng nước lạnh pha chút muối là một tuyệt chiêu mà nhiều chuyên gia áp dụng. Nên ngâm quần trong nước lạnh và hãy pha thêm một chút muối, dấm hoặc phèn chua.

Muối có tác dụng giữ màu rất tốt. Bạn nên ngâm trong khoảng 12h sau đó xả lại sạch với nước. Cuối cùng bạn có thể xả bằng nước xả vải để quần được thơm nhé.

Sau khi giặt xong, việc lựa chọn 1 chiếc giàn phơi chuẩn cũng có tác dụng tốt để bảo vệ quần Jean của bạn. Hiện nay có 3 loại giàn phơi phổ biến đó là Giàn Phơi Gắn Tường thích hợp gắn vào các khu vực mái hiên. Giàn Phơi Gắn Trần thích hợp dùng cho các khu vực như ban công.

Đặc biệt là mẫu Giàn Phơi Điện Tử hiện đại với chế độ tự động cao, hệ thống chiếu tia UV kháng khuẩn. Hệ thống sấy khô hiện đại và cao cấp.

Viết bình luận