Cách phơi áo thun không bị giãn

Cách phơi áo thun không bị giãn không phải ai cũng biết và theo tác chuẩn chỉnh. Để có được 1 chiếc áo thun luôn đẹp, không bị giãn là cần cả 1 loạt các lưu ý. Giàn Phơi Thông Minh Hàn Việt xin chia sẻ các lưu ý quan trọng sau đây nha.

Khi phơi áo thun chúng ta phải chú ý lộn trái áo rồi mới đem đi phơi. Nên phơi bằng các Giàn Phơi Quần Áo đúng chuẩn. Có thể dùng các loại Giàn Phơi Gắn Trần hoặc Giàn Phơi Gắn Tường để phơi. Sau đó chúng ta nên chọn thời điểm phơi không bị nắng quá mạnh. Nên phơi ở điều khiện nắng nhẹ và thoáng là tốt nhất.

Khi phơi, chúng ta chú ý phơi ngang áo thun của chúng ta trên giàn phơi áo. Tuyệt đối không nên phơi bằng móc áo sẽ làm chiếc áo thun của bạn bị chảy dài làm áo xấu đi các bạn nhé.

Áo thun 100% cotton luôn cảm thấy hơi bị nhàu sau khi bạn giặt. Chính vì thế nhiều bạn hay ủi để nó được phẳng và đẹp hơn. Tuy nhiên các bạn lưu ý là khi ủi nhớ không ủi mặt hình của áo. Điều này giúp tránh bong các phần họa tiết trên áo. Ngoài ra ta cũng nên chú ý chỉ nà ủi ở nhiệt độ thấp thôi nha.

Thêm nữa là bạn nên giặt liền nếu ta mặc áo thun sau khi chơi thể thao nhiều mồ hôi. Không bảo quản ở nơi ẩm thấp thời gian dài nha.

Viết bình luận