Cách sử dụng giàn phơi thông minh chuẩn xác

Cách sử dụng Giàn Phơi Thông Minh chuẩn xác - Giàn Phơi Thông Minh ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người, nhiều gia đình, nhiều chung cư tại Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành phố khác trong cả nước. Chi tiết từng sản phẩm truy cập tại kênh website: https://gianphoihanviet.com/ với đa dạng, mẫu mã, kích thước về từng sản phẩm.

Giàn phơi thông minh có nhiều tuổi thọ khác nhau tùy theo từng thiết kế và chủng loại. Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm chính: Giàn phơi nội địa và Giàn phơi nhập khẩu.

Thời gian sử dụng giàn phơi từ 2 năm đến 10  năm phụ thuộc vào dòng sản phẩm và quá trình sử dụng, bảo quản giàn phơi.

Đối với dòng gian phoi nhap khau như giàn phơi TAKASHI, giàn phơi SANKAKU thường sử dụng được trên 5 năm. Dòng gian phoi noi dia như giàn phơi Hoà phát có thời gian khoảng 3 năm. 

Tuy nhiên nếu biết cách sử dụng và bảo quản tốt thì sẽ tăng thời gian sử dụng giàn phơi lâu hơn.

Cách sử dụng Giàn Phơi Gắn Trần:

- Đối với loại giàn phơi tay quay liền như giàn phơi Takashi (chuông đồng, chuông trắng, chuông trơn), giàn phơi hoà phát (chuông hoa) thì bộ phận tay quay sẽ có 3 chế độ sử dụng. 

+ Chế độ 1 và chế độ 3 tương ứng với nấc trong cùng và ngoài cùng của củ quay ( Đẩy sát phần tay quay vào sát với thân củ quay và kéo ra hết cỡ phần tay quay). Hai chế độ này sử dụng để quay từng thanh phơi.

+ Chế độ 2 là kéo phần tay quay ra vị trí giữa so với vị trí 1 và 3 ở trên. Chế độ này giúp di chuyển 2 thanh phơi cùng lúc.

- Đối với giàn phơi tay quay rời như giàn phơi Sankaku S1, giàn phơi sankaku S2, giàn phơi hoà phát mặt vàng, giàn phơi mặt đen (hàng Đài Loan) sẽ có một tay quay rời và phần thân củ quay được thiết kế có 2 lỗ đặt tay quay rời vào để di chuyển các thanh phơi theo nhu cầu sử dụng.

Cơ Chế khi sử dụng giàn phơi: Thông thường khi quay theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ đi lên và làm theo chiều ngược lại để hạ thanh phơi xuống.

Một số điểm lưu ý khi quay giàn phơi:

1. Giới hạn thấp nhất và cao nhất của thanh phơi: Khi quay nên chú ý Thanh phơi chỉ có thể lên sát trần nhà (vị trí lắp linh kiện) nên đừng cố quay thêm sẽ làm căng dây cáp và Vị trí thấp nhất của thanh phơi là ngang bằng với vị trí đặt củ quay, nên nếu tiếp tục hạ thấp thanh phơi xuống nữa sẽ dẫn đến trường hợp rối dây cáp và không sử dụng được.

2. Đối với tay quay liền thì hạn chế sử dụng chế độ 2 vì nếu không chú ý khi vị trí 2 thanh phơi không ngang nhau( 1 thanh đã lên đến vị trí cao nhất, 1 thanh thì chưa lên) nếu tiếp tục quay sẽ làm rối dây cáp bên trong củ quay và không sử dụng được nữa.

3. Khi lắp đặt giàn phơi yêu cầu nhân viên lắp đặt bôi mỡ cho dây cáp để giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng, lực kéo giảm, tránh rỉ sét dây cáp và tăng tuổi thọ giàn phơi

Viết bình luận