Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn không cần thanh gia cố

Cách tự lắp đặt Giàn Phơi Thông Minh ở trần mái tôn không cần thanh gia cố tưởng như khó nhưng thực ra cũng không phải khó lắm các bạn nhé. Với các thợ lành nghề như của bên Giàn Phơi Hàn Việt thì chỉ cần 40 phút cho tới dưới 1h là có thể lắp đặt xong rồi.

Các bạn áp dụng theo đúng trình tự nha. Đầu tiên ta tiến hành khoan và lắp vít để cố định lại bộ tay quay cùng các buli ròng rọc (buli dẫn hướng, buli kép, buli đơn).

Tiêp theo ta tiến hành lắp đặt bộ tay quay rồi các buli dẫn hướng. Các bạn chú ý lắp cho thằng hàng nha.

Lắp buli dẫn hướng
Lắp buli kép
Lắp buli đơn


Tiếp theo chúng ta tiến hành đi dây cáp. Một lưu ý cho các bạn giúp đi dây nhanh hơn là gấp đối dây cáp lại.

Luồn 2 đầu dây của sợi cáp qua buli kép sau đó ta lấy 1 đầu dây cáp ra ở buli kep sau đó ta luồn qua buli đơn. Bước tiếp theo là chúng ta tiếp tục luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi các bạn nhé. Nhớ là luồn thẳng đầu dây cáp còn lại của giàn phơi từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi nha và luồn cả 2 đầu dây của sợi cáp giàn phơi qua buli kép.


Tiếp theo ta tiến  hành lắp đặt thanh phơi, lưu ý là khi chúng ta cần chú ý căn chỉnh đai ông của giàn phơi chuẩn sao chi vị trí lỗ trên các chi tiết này thẳng với nhau. Điều này sẽ giúp luồn được dây cáp và vít giữ thanh phơi dễ dàng.

Cuối cùng là ta chỉ cần lấy đầu dây cáp ra ở bộ tay quay của giàn phơi nối với đầu giữa của sợi cáp ở buli dẫn hướng là xong.

Giàn Phơi Hàn Việt luôn là giải pháp phơi đồ hoàn hảo với các mẫu Giàn Phơi Gắn Tường hay phổ biến hơn và Giàn Phơi Gắn Trần đều có khả năng phơi nhiều đồ hơn.

Viết bình luận