Giàn phơi thông minh gồm có những loại nào?

Giàn Phơi Thông Minh gồm có những loại nào và chất lượng của từng loại với ưu và nhược điểm ra sao? Đó chính là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm hiểu về giàn phơi luôn đặt ra cho người tư vấn bán hàng. Thực ra thì có rất nhiều loại Giàn Phơi khác nhau, trong mỗi loại lại có nhiều nhánh sản phẩm khác. Rồi từng loại sản phẩm đó lại có nhiều các thương hiệu khác nhau.

Về cơ bản, Giàn Phơi Thông Minh còn gọi là GIàn Phơi Quần Áo có các loại sau.

Giàn phơi thông minh xếp ngang (hay thường được bên chúng tôi lẫn khách hàng gọi là Giàn Phơi Gắn Tường).

Đây là loại Giàn Phơi Đơn Giản với thiết kế dễ dùng. Sản phẩm được gắn vào tường, chịu độ nặng tốt.

Nhược điểm của sản phẩm này đó chính là phải lắp ở khu vực có tường chắc chắn. Không điều chỉnh được độ cao nên phơi lâu khô hơn.


Giàn phơi thông minh tay quay gắn trần hay còn gọi đơn giản là Giàn Phơi Gắn Trần. Đây là loại giàn phơi phổ biến nhất hiện nay. Có khả năng điều chỉnh độ cao, tiết kiệm diện tích và chịu lực tốt.

Nhược điểm là 3-6 tháng phải bảo dưỡng 1 lần thì mới bền. Tuy bảo dưỡng đơn giản nhưng với người bận thì cũng có chút phân vân và phiền toái.


Giàn phơi thông minh bấm điện được trang bị thêm hệ thống điện để nâng lên, hạ xuống. Điều này giúp cho hệ thống giàn phơi dễ dùng cho  mọi đối tượng.

Nhược điểm loại giàn phơi này là phụ thuộc vào điện lưới. Nếu mất điện thì cũng không hoạt động được nữa. Giá thành cũng thường cao hơn 2 loại giàn phơi đồ bên trên.

Giàn phơi điện tử sử dụng điều khiển từ xa hay còn gọi là Giàn Phơi ĐIện Tử . Đây là loại Giàn Phơi Cao Cấp Nhất hiện nay. Giàn Phơi tích hợp hệ thống nâng lên tự động. Các hệ thống sấy, khử khuẩn các loại kết hợp với điều khiển từ xa tiện dụng.

Nhược điểm loại Giàn Phơi này là chi phí đắt, yêu cầu không gian lắp đặt rộng.

Viết bình luận