Những chất liệu quần áo không nên phơi dưới nắng

Phơi đồ dưới nắng mặt trời luôn là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên cũng có những chất liệu quần áo không nên phơi dưới nắng đâu nhé. Giàn Phơi Thông Minh Hàn Việt sẽ liệt kê cho các bạn 1 số chất liệu quần áo, chăn màn tuyệt đối không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp nhé.

Chất liệu đầu tiên phải kể đến không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp đó là lụa. Đây là chất liệu cao cấp nhưng khi phơi dưới nắng sẽ làm lụa phai màu, co rút. Điều đáng nói nữa là khi bị nhăn thì lụa cũng khó có thể là phẳng được.

Satin cũng tương tự như lụa, đây cũng là chất liệu không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp các bạn nhé.

Chất liệu tiếp theo không nên phơi dưới nắng trực tiếp đó là nhung các bạn nha. Thường nhiều bạn nghĩ nhung dày nên phơi nắng mới khô. Tuy nhiên đây là sai lầm dẫn tới nhung xuống cấp các bạn ạ.

Jean hay Denim cũng không nên phơi dưới nắng bởi độ dày và cứng của sản phẩm khi phơi nắng sẽ làm cứng hơn. Điều này khiến bạn khó chịu khi mặc chúng đó nhé.

Chất liệu Da cũng là chất liệu các bạn không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Chất liệu này nếu phơi nắng sẽ bị bong tróc, dễ mục.

Các chất liệu lông tự nhiên hoặc nhân tạo 1 số cũng lưu ý không nên phơi nắng trực tiếp sẽ làm chúng xuống cấp.

Với các sản phẩm này, tốt nhất là phơi nắng nhẹ hoặc nơi thoáng gió. Để được nhanh khô, các bạn có thể dùng tiêu chuẩn như  Giàn Phơi Gắn Tường và Giàn Phơi Gắn Trần để phơi cho mau khô nha.

Viết bình luận