Giàn Phơi Thông Minh
(0)

Giàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến với mọi gia đình Việt. Với kinh nghiệm thi công và lắp đặt giàn phơi hơn 5 năm qua, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều các công trình vừa thiết thực vừa ý nghĩa. 

Các công trình của chúng tôi trải dài theo đất nước. Bất kể nơi nào cần chúng tôi đều có mặt, từ đồng bằng cho đến miền biển Phan Thiết, Nha Trang hay ngược lên cao nguyên Đà Lạt, Đăk Lăk. Giàn phơi Hàn Việt phủ sóng mạnh mẽ tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và đặc biệt là Hồ Chí Minh.

Đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã thi công gần 2000 sản phẩm ở hơn 150 căn hộ chung cư khác nhau trên địa bàn. Có thể kể đến một số Căn hộ nổi bật đã được thi công nhiều như:

Vinhome Central Park

Eco Green Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn

Green Star Sky Garden

Richmond City

Masteri Thảo Điển

New City Thủ Thiêm

The Vista

Estella

Vista Verde

Sarimi Sala

Thủ Thiêm Xanh

Parkland Apartments

Parc Spring 

Regency Park 

The CBD Premium Home 

Vinaconex Thảo Điền

An Khang Apartment 

Beau Rivage

Cantavil An Phú

Cantavil Premier

Fideco River View

Homyland

Hoàng Anh River View

Imperia An Phú

Lexington Residence

River Garden Thảo Điền

Metropolis Thảo Điền

The Estella

Petro Landmark

Tropic Garden

An Lộc

Regency Park

Giàn phơi Hàn Việt không chỉ thi công cho các căn hộ của khách hàng cá nhân mà chúng tôi còn thi công cả các công trình lớn cho các đối tác nội thất như Căn hộ D1 Mension tọa lạc đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Quận 1 của chủ đầu tư Tập đoàn Bất động sản CapitaLand với gần 200 căn hộ đã được bàn giao và sử dụng trong năm 2018.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng và giá cả của từng sản phẩm. Các dịch vụ đi kèm luôn hướng đến mục tiêu tốt nhất: tư vấn chu đáo, thi công nhanh và sạch sẽ, bảo hành dài hạn nhằm mang đến sự tin tưởng và thoải mái cho mọi khách hàng.

Chúng tôi mong muốn ngày càng thực hiên được nhiều công trình hơn nữa, ngày càng phát triển và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng hơn nữa.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu có nhu cầu: 0974.66.55.79 (GIÀN PHƠI HÀN VIỆT)